Hội thi văn nghệ, thể thao người khuyết tật lần thứ VIII - 2018

Hội thi văn nghệ, thể thao người khuyết tật lần thứ VIII:

Gần 200 vận động viên, thí sinh tham dự

Sáng 22-6, tại hội trường Sở Lao động - Thương binh và Xã hội diễn ra cuộc họp thành viên Ban tổ chức hội thi văn nghệ - thể thao người khuyết tật lần thứ VIII, năm 2018 và các trưởng đoàn để bốc thăm thi đấu văn nghệ, thể thao.

Hội thi năm nay sẽ khai mạc, thi đấu vào ngày 29-6 với gần 200 vận động viên tham dự các môn thể thao (điền kinh, đua xe lăn - xe lắc, cầu lông, bóng bàn, bơi lội, cờ tướng); văn nghệ có trên 62 tiết mục ở các thể loại đơn ca, tam ca, tốp ca, múa, hòa tấu, độc tấu. Chuẩn bị cho hội thi, Ban tổ chức đã phân công nhiệm vụ cho từng đơn vị, cá nhân. Cụ thể, Công an tỉnh cử lực lượng giữ gìn trật tự tại các điểm thi; Tỉnh đoàn phân công lực lượng hỗ trợ các đoàn vận động viên và thí sinh tham gia hội thi; Sở Y tế cử lực lượng y tế hỗ trợ…

Hội thi sẽ là cơ hội để người khuyết tật tham gia vào các hoạt động phong trào văn nghệ, thể thao phù hợp, từ đó giúp họ hòa nhập tốt với cộng đồng. Đồng thời đưa Luật Người khuyết tật vào những hoạt động cụ thể của cuộc sống, thể hiện trách nhiệm, sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và toàn thể xã hội đối với người khuyết tật.

Cập nhật: 23-06-2018 | 10:45:00

@nguồn tin

THIÊN LÝ [Báo Bình Dương]

Tin Khác

Trang 1 / 3
Go Top